NHÀ HÀNG LẨU ẾCH,LẨU BÒ NHÚNG GIẤM NGON TẠI HẢI PHÒNG

Nhà Hàng Bếp Phượng Hồng là nhà hàng món Việt nổi tiếng Hải Phòng, phục vụ Lẩu Ếch, Lẩu Bò Nhúng Giấm và cơm truyền thống Ngon tại Hải Phòng. Với sức chứa lớn tách biệt bởi nhiều phòng ăn có không gian ấm cúng khác nhau, nhà hàng Bếp Phượng Hồng xứng đáng là một trong các nhà hàng ngon tại Hải Phòng trong lựa chọn của quý khách đặt tiệc, sinh nhật, hội nghị.
KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG
KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG
Nếu bạn đang thắc mắc đi tìm  nhà hàng ngon tại Hải Phòng ở đâu? Thì Bếp Phượng Hồng là địa chỉ nhà hàng lẩu ếch, lẩu bò nhúng giấm ngon đúng điệu hương vị Đất Cảng. Menu đa dạng cả về các món cơm truyền thống đậm văn hóa Việt Nam, các món ăn chơi cho tiệc tổ chức sinh nhật, hội nghị, …
LẨU BÒ NHÚNG GIẤM ĐẬM VỊ TRỨ DANH BẾP PHƯỢNG HỒNG
LẨU BÒ NHÚNG GIẤM ĐẬM VỊ TRỨ DANH BẾP PHƯỢNG HỒNG
Không gian được thiết kế hoài cổ trong một căn nhà biệt thự Pháp cổ, nhiều góc được trang trí tỉ mỉ, giàu văn hóa Việt Nam. Bếp Phượng Hồng lọt top nhà hàng ngon tại Hải Phòng và là điểm đến không thể bỏ qua cho mỗi buổi hẹn hò, gặp mặt. Cùng hàn huyên những câu chuyện cũ và thưởng thức những món ăn ngon từ lẩu ếch, lẩu bò nhúng giấm, cơm truyền thống đậm đà.
NHỮNG MÓN ĂN VỀ ẾCH NGON MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN BẾP PHƯỜNG HỒNG
NHỮNG MÓN ĂN VỀ ẾCH NGON MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN BẾP PHƯỜNG HỒNG:ếch ủ mắm nhĩ, ếch rang muối….
Chỉ một bữa cơm gia đình của người dân Việt Nam từ xưa đến nay luôn hàm chứa biết bao nhiêu là đạo lý, tình cảm yêu thương mà từng thành viên trong gia đình luôn dành cho nhau, cùng ngồi bên mâm cơm, cùng chia sẻ những câu chuyện đời thường, tất cả đều tạo nên một không khí ấm áp mà ai cũng mong đợi sau một ngày dài làm việc vất vả.
Mỗi món ăn là cả vùng trời yêu thương mà những người phụ nữ mà chúng ta kính trọng mang đến, chứa đựng tấm lòng cao cả của người nấu. Cơm là thành phần chính trong mỗi bữa ăn của người Việt nên thay vì gọi là bữa ăn thì người dân Việt Nam lại quen miệng với cái tên thân thuộc là “bữa cơm” nghe ấm áp làm sao. Bên cạnh những bát cơm trắng là những dĩa rau luộc hay xào dân dã thôi cùng với nồi thịt kho quẹt nóng vừa tắt bếp đã làm mê say hàng triệu con tim dân tộc.
Lấy cảm hứng từ tuổi thơ đi học của học trò thành phố Hoa Phượng Đỏ, Phượng Hồng gợi nhắc quá khứ nhiều kỉ niệm xưa cũ đầy năng động của tuổi học trò. Đây cũng là biểu tượng cho tính cách và con người Hải Phòng.
Lẩu ếch trứ danh Hải Phòng
Lẩu Ếch Trứ Danh
Tại nhà hàng, menu cơm với những món ăn độc đáo, heo được chế biến từ những nguyên liệu giản dị, dẫn dắt thực khách trong hành trình khám phá ẩm thực từ thiên nhiên nguyên bản, bếp Bếp Phượng Hồng mang đến những điều mới mẻ theo xúc cảm mỗi mùa cho những món ăn mới, hay phiên bản mới của những món quen nhưng vẫn giữ được hương vị cơm nhà.. Ngoài ra nhà hàng làm nao lòng thực khách với món lẩu bò nhúng giấm trứ danh.
Không gian nhà hàng được bài trí theo lối xưa mang lại cảm giác ấm cúng, sum vầy cho thực khách khi ghé đây. Mỗi phút giây bên người thân trong không gian này đều là những khoảnh khắc đáng quý, đáng trân trọng.
Bên cạnh việc phục vụ các món ăn đậm vị cơm quê, nhà hàng Hải Phòng “bếp Phượng Hồng” đem đến cho thực khách lẩu ếch và lẩu bò nhúng giấm trứ danh.
Nhà hàng rất mong sẽ được đón tiếp và phục vụ quý thực khách.