MENU NHÀ HÀNG BẾP PHƯỢNG HỒNG – LẨU ẾCH, LẨU BÒ NHÚNG GIẤM

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà hàng ngon Hải Phòng thì Nhà Hàng Bếp Phượng Hồng là nhà hàng món Việt nổi tiếng, phục vụ Lẩu Ếch,  Lẩu Bò Nhúng Giấm và cơm truyền thống phù hợp tiêu chí nhà hàng ngon tại Hải Phòng.

Với sức chứa lớn tách biệt bởi nhiều phòng ăn có không gian ấm cúng khác nhau, nhà hàng Bếp Phượng Hồng xứng đáng là một trong các nhà hàng ngon tại Hải Phòng trong lựa chọn của quý khách đặt tiệc, sinh nhật, hội nghị.

Nếu bạn đang thắc mắc đi tìm  nhà hàng ngon tại Hải Phòng ở đâu? Thì Bếp Phượng Hồng là địa chỉ nhà hàng lẩu ếch, lẩu bò nhúng giấm ngon đúng điệu hương vị Đất Cảng. Menu đa dạng cả về các món cơm truyền thống đậm văn hóa Việt Nam, các món ăn chơi cho tiệc tổ chức sinh nhật, hội nghị, …

Không gian được thiết kế hoài cổ phù hợp đúng điệu nhà hàng ngon Hải Phòng trong một căn nhà biệt thự Pháp cổ, nhiều góc được trang trí tỉ mỉ, giàu văn hóa Việt Nam. Bếp Phượng Hồng lọt top nhà hàng ngon tại Hải Phòng và là điểm đến không thể bỏ qua cho bạn hẹn hò, gặp mặt. Cùng hàn huyên những câu chuyện cũ và thưởng thức những món ăn ngon từ lẩu ếch, lẩu bò nhúng giấm, cơm truyền thống đậm đà.

Bếp Phượng Hồng là nhà hàng ngon Hải Phòng trong top 1 tiên phong về không gian hoài cổ, ấm cúng. Với nhiều góc chụp ảnh check in đẹp cho bạn nhiều bức hình ưng ý mỗi dịp hội họp bạn bè và gia đình người thân.

Đầu bếp của nhà hàng ngon Hải Phòng được đào tạo bài bản với những công thức nước chấm, nước sốt độc đáo thổi hồn vào những món ăn mộc mạc từ những nguyên liệu quen thuộc mà với cách nấu đầy sáng tạo đã giúp Bếp Phượng Hồng luôn nằm trong top nhà hàng ngon tại Hải Phòng.